Nắm bắt nhu cầu tiêu thụ than nhập khẩu trong giai đoạn phát triển mới của đất nước, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Ân gồm Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh, được thành lập với mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thép và than của các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh phía Nam.
Công ty Việt Ân là doanh nghiệp nhập khẩu than trực tiếp từ Indonesia và các nước khác để chế biến và tiêu thụ tại thị trường nội địa từ năm 2015.

Với hệ thống kho bãi diện tích lớn, gần các khu công nghiệp, chúng tôi thường xuyên cung cấp trung bình 50,000 tấn Than một tháng cho các khách hàng với chất lượng ổn định.

Song song với việc kiểm soát chất lượng Than tại mỏ, chúng tôi còn đầu tư hệ thống kho bãi (có mái che) vị trí nằm trong khu vực cảng biển và sông, thuận tiện cho việc nhập xuất hàng bằng đường thủy; hệ thống sàng tuyển và xe vận tải để đảm bảo cung cấp Than theo yêu cầu của khách hàng.

Với thế mạnh được chú trọng trong các khâu:

  1. Kiểm soát chất lượng: Nhập khẩu trực tiếp, đầu tư hệ thống kho bãi, nhà xưởng cùng hệ thống sàng tuyển ở hai khu vực: KCN Gò Dầu (Đồng Nai) và Cần Đước (Long An).
  2. Cung cấp đa dạng các mặt hàng đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng.
  3. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển than 24/7 tới kho của khách hàng linh hoạt bằng đường bộ, đường thủy (sử dụng tàu hoặc xà lan).

Việt Ân đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng thương mại và các nhà máy lớn hoạt động trong các lĩnh vực dệt nhuộm, công nghiệp giấy, bán hơi, sản xuất thức ăn chăn nuôi như Gold Long John (Đồng Nai), Giấy Sài Gòn (Đồng Nai),Trần Hiệp Thành (Tây Ninh),… sản lượng tiêu thụ hàng năm đạt từ 500,000 đến 600,000 tấn.